logo

BÁN CÂY CẢNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Ngày Đăng : 20/06/2021 - 7:33 AM

                                    BÁN CÂY CẢNH VĂN PHÒNG GIÁ RẺ TẠI TPHCM 

 

cây cảnh tđx

          Công ty Thời Đại Xanh chuyên sản xuất và cung cấp các loại cây cảnh văn phòng đẹp, giá rẻ. Khi mua sản phẩm của chúng tôi quý khách sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về vật tư phân bón, đất trồng cây, nhân công thi công và nhiều dịch vụ tiện ích khác. Thời Đại Xanh luôn cung cấp những dịch vụ tiện lợi với mong muốn đem lại những chậu cây cảnh đẹp, không gian xanh sang trọng và đẳng cấp mà chi phí thấp cho mọi khách hàng của chúng tôi ! 

           Sản phẩm cây cảnh văn phòng của Thời Đại Xanh

           Chúng tôi có nhiều dòng sản phẩm cây xanh cao cấp :

          + Dòng bonsai nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ dùng để trang trí sân vườn, tiền sảnh, ban công .....

          + Dòng cây xanh cảnh quan với nhiều kích thước khác nhau dùng trang trí sân vườn, khu cảnh quan nơi công cộng, các chung cư cao cấp.....

          + Dòng cây có hoa với nhiều loại hoa mới lạ, đẹp dùng để trang trí các biệt thự sân vườn, khuôn viên căn hộ, các văn phòng công ty .....

          + Dòng cây cảnh văn phòng với nhiều chủng loại phong phú, nhiều loại cây mới lạ, mang ý nghĩa phong thủy tốt đẹp và chất lượng cao dùng trang trí văn phòng công ty, các tower, các căn hộ...

          + Dòng dây leo có hoa, lá đẹp trồng làm tường cây, cổng nhà hoặc giàn hoa...

           Chất lượng cây luôn xanh tươi, dáng đẹp nhiều kích cỡ, đa chủng loại quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý.

           Ngoài ra chậu cây, bồn hoa của chúng tôi nhiều mẫu mã từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng phù hợp cho nhiều không gian văn phòng. Thời Đại Xanh còn thiết kế các bồn, kệ riêng theo nhu cầu của khách hàng. 

cây cảnh tđx

          Dịch vụ tiện lợi

          + Khi mua cây cảnh của Thời Đại Xanh quý khách sẽ được phục vụ theo giá sỉ, nghĩa là giá trực tiếp từ nhà vườn đến khách hàng.

          + Sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, đúng với sự lựa chọn và nhu cầu của quý khách.

          + Nếu quý khách chưa am hiểu về cây cảnh, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có sự lựa chọn cây sao cho phù hợp phong thủy, mỹ quan và tiết kiệm nhất.

          + Chúng tôi giao cây đến tận nơi cho mọi khách hàng trên địa bàn thành phố và các tỉnh lân cận và hoàn toàn miễn phí vận chuyển.

          + Đối với khách hàng mới mua sản phẩm của Thời Đại Xanh lần đầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ về đất trồng, phân bón, đồng thời hướng dẫn về kỹ thuật chăm sóc cho các bạn, nhằm mục đích đảm bảo chắc chắn rằng quý khách có những chậu cây cảnh với chất lượng tốt nhất.

          + Trong thời gian 30 ngày đầu khi mua cây nếu quý khách không vừa ý về chất lượng hoặc muốn thay đổi sang loại cây mới, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu của các bạn và hoàn toàn miễn phí.

          + Khi mua cây cảnh của Thời Đại Xanh nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình chăm sóc, hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ trực tiếp cho các bạn và hoàn toàn miễn phí.

          Thời Đại Xanh luôn mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất cho mọi khách hàng của mình ! 

cây cảnh tđx

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm