logo

CÁC LOẠI CÂY XANH ĐƯỢC THUÊ NHIỀU NĂM 2020

Ngày Đăng : 01/01/2021 - 11:36 AM

CÁC LOẠI CÂY XANH ĐƯỢC THUÊ NHIỀU NĂM 2020

 • Cây Phát Tài 

  Cây Thiết Mộc Lan ý nghĩa và cách chăm sóc

Cây phát tài là loại cây xanh được thuê nhiều và rất được ưa chuộng tại tp HCM. Bởi cây này có ý nghĩa phong thủy rất tốt, đem lại tài lộc cho gia chủ. Đặc biệt, cây này rất dễ trồng. Chỉ cần cắt một đoạn thân cây rồi giâm vào chậu có đất mùn và tưới nước thích hợp là cây có thể phát triển tốt. Ngoài ra, hình dáng đẹp lạ mắt cũng là yếu tố giúp cây phát tài được gia chủ yêu thích.

 • Cây Kim Ngân 

  Mua cây kim ngân Hải Phòng! Mua ngay tại Ngọc Nam Landscape

Cây kim ngân có hình dáng rất ngộ nghĩnh. Khi ở giai đoạn cây con, người ta thường trồng chung 3 - 5 cây một chỗ rồi đan thắt vào nhau. Thân cây dẻo dai, bền chắc, lá xòe rộng, xanh tốt quanh năm. Đặc biệt cây này còn có phong thủy về sự giàu có, thịnh vượng nên rất được ưa chuộng trong nhà.

 • Cây Kim Tiền  

  Bí kíp để bạn có được chậu cây kim tiền ra nhiều lộc và hoa | yeutieucanh

Cây kim tiền hay còn gọi là cây kim phát tiền. Loại cây trong nhà này, đúng như tên gọi sẽ mang lại nhiều tài lộc, sự may mắn cho gia chủ nếu đặt trong nhà. Cây kim tiền có lá mọc đối xứng, thân cây cao từ 35 - 40cm, lá có màu xanh bóng trông rất đẹp. Đây cũng là loại cây được trồng nhiều ở bàn làm việc, văn phòng.

 • Cây Phú Quý   

  Cây phú quý Cây Xanh 365 Hạ Long

Cây phú quý là một giống cây lai có nguồn gốc từ Indonesia, có thân màu trắng hồng, lá cây xanh bóng, đôi khi ửng vàng. Lá cây mang ý nghĩa của sự giàu sang và ý thức cầu tiến đúng như tên gọi của nó. Vì vậy, cây này được trồng nhiều trong nhà, bàn làm việc hoặc làm quà tặng vào các dịp tết, mừng thọ.

 • Cây Lan Ý 

SỰ THẬT Về Cây Lan Ý Có ý Nghĩa như nào cho việc trang trí nội thất ?

Cây lan ý rất thích hợp với khí hậu của Việt Nam nước ta. Không chỉ có hình dáng đẹp, sang trọng mà lan ý còn có khả năng giúp lọc các chất trong sơn nước gây ung thư như benzen VOC hay các chất giúp đánh bóng đồ nội thất. Ngoài ra, nó còn hạn chế các chất độc hại phát ra từ các thiết bị điện tử, chất tẩy rửa.

 • Cây Trầu Bà 

Cây Trầu Bà Đế Vương để bàn | Cây phong thủy » Vườn Cây Xinh

Nếu nhắc đến những nhóm cây trong nhà giúp lọc cơ thể thì không thể bỏ qua cây trầu bà. Cây này có khả năng lọc chất độc formaldehyde có trong không khí. Từ đó, mang lại không khí trong lành, tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, cây này còn có tác dụng làm đẹp cảnh quan với những tán lá xum xuê, xanh mát.

 • Cây Lưỡi Hổ  

  40+ mẫu Cây Lưỡi Hổ để bàn đẹp, Sale 20%, Cây phong thủy

Lưỡi hổ là loại cây có sức sống mãnh liệt. Nó có thể tồn tại trong điều kiện bụi khô và không cần nhiều ánh sáng. Dù sống trong môi trường ánh sáng mặt trời hay bóng râm đều có thể phát triển. Cây lưỡi hổ cũng không ưa nước nên không cần phải chăm sóc nhiều khi trồng trong nhà.

 • Cây Vạn Niên Thanh 

  CÂY TRẦU BÀ LEO CỘT - VẠN NIÊN THANH

Nhắc đến cây cảnh trong nhà không cần ánh sáng thì không thể không nhắc đến cây vạn niên thanh, hay còn có tên gọi khác là Dumb Cane. Không chỉ có hình dáng đẹp mà cây vạn niên thanh còn rất dễ trồng, phát triển tốt trong điều kiện thiếu ánh sáng. Mùa xuân và mùa hè chính là thời điểm tốt để trồng loại cây này.

 • Cây Ngọc Ngân 

  Cách chăm sóc cây ngọc ngân - BonsaiArt

Ngọc ngân còn có tên gọi khác là cây ngân hậu. Đây là một trong những cây trong nhà được trồng nhiều nhất. Ngọc ngân là loại cây có thể phát triển bình thường mà không cần ánh sáng. Ngoài ra, nó còn giúp lọc không khí, giảm khói bụi nên rất tốt cho sức khỏe của gia chủ.

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm