logo

LÝ DO NÊN THUÊ CÂY VĂN PHÒNG Ở THỜI ĐẠI XANH

Ngày Đăng : 18/08/2021 - 7:32 AM

                    LÝ DO NÊN THUÊ CÂY VĂN PHÒNG Ở THỜI ĐẠI XANH 

          Các bạn đang cần thuê cây xanh văn phòng nhưng chưa tìm được nơi thuê vừa ý, vì : Cây xanh không đẹp, dịch vụ không tốt, hay giá thuê quá cao ..... đừng lo, dịch vụ cho thuê cây văn phòng của Thời Đại Xanh sẽ giải quyết những vấn đề đó. Dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi đang được rất nhiều người ưa chuộn và lựa chọn hiện nay ở tphcm. 

          Thuê cây văn phòng ở Thời Đại Xanh và những lợi ích

          * Chất lượng cây xanh thuộc dòng cao cấp, cây luôn tươi tốt, dáng đẹp nhiều kích cỡ, đa chủng loại quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý.

          * Chậu cây, bồn hoa nhiều mẫu mã từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng phù hợp cho nhiều không gian văn phòng, ngoài ra Thời Đại Xanh còn thiết kế các bồn, kệ riêng theo nhu cầu của khách hàng.

          * Quy trình thuê cây đơn giản, linh động luôn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, ví dụ như khách hàng cần thuê cây gấp để kịp khai trương hoặc các sự kiện quan trọng Thời Đại Xanh có thể cung cấp số lượng lớn, chất lượng cây đẹp trong vòng 8h làm việc.

          * Dịch vụ chuyên nghiệp nhân viên tư vấn ân cần, chu đáo có kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp, phong thủy giúp quý khách có sự lựa chọn cây xanh phù hợp. Tạo nên một không gian xanh đẹp, hài hòa đồng thời mang lại nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc về cho gia chủ.

          * Nhân viên chăm sóc có tác phong lịch sự, làm việc cẩn thận, tận tụy có trách nhiệm, đến chăm sóc cây xanh hàng tuần nhằm đảm bảo cây xanh luôn đạt chất lượng tốt nhất.

          * Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 kể cả chủ nhật và ngày lễ, mục đích để đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

          * Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của Thời Đại Xanh thường xuyên thay cây định kỳ hàng tháng nhằm đảm bảo chất lượng cây xanh tươi mới và tốt nhất. 

         * Qúy khách hàng cũng có thể thay đổi số lượng, chủng loại cây xanh tùy theo nhu cầu xử dụng vào từng thời điểm, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, cũng như tạo một không gian xanh luôn tươi mới.

          * Trong quá trình thuê cây xanh quý khách có nhu cầu di chuyển cây đến một địa điểm khác, Thời Đại Xanh chịu trách nhiệm vận chuyển cho quý khách và hoàn toàn miễn phí.

          * Và một lý do vô cùng quan trọng  nữa là gía thuê cây xanh văn phòng của công ty Thời Đại Xanh đang thuộc tốp rẻ nhất ở tphcm hiện nay.  

          Những dịch vụ tiêu biểu của Thời Đại Xanh

          * Dịch vụ cho thuê cây cảnh văn phòng giá rẻ

          * Dịch vụ bán cây xanh văn phòng tận nơi.

          * Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh văn phòng trọn gói.

          * Dịch vụ thi công, bảo dưỡng cây cảnh quan sân vườn.

          * Dịch vụ cho thuê cây sự kiện.

          Thời Đại Xanh luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng ! 

 

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm