logo

MƯỜI LÝ DO NÊN THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG CỦA THỜI ĐẠI XANH

Ngày Đăng : 08/04/2021 - 8:41 AM

          MƯỜI LÝ DO NÊN THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG CỦA THỜI ĐẠI XANH 

3 văn phòng đẹp và hiện đại bậc nhất Việt Nam, số 2 có cả tiệm cà phê, phòng  gym, nhà giữ trẻ bên trong

          Bạn đang cần thuê cây xanh văn phòng tuy nhiên chưa tìm được nơi cung cấp vừa ý, vì trên thị trường có quá nhiều công ty cho thuê cây xanh văn phòng mà chất lượng cây xanh, chất lượng dịch vụ cũng như giá cho thuê mỗi nơi lại quá khác nhau. Đây là lý do nên chọn dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của Thời Đại Xanh. 

30 mẫu thiết kế văn phòng đẹp 2020 ( Phần 1 ) - Sơn Hiệu Ứng Waldo Textured  Paint

          1. Chất lượng cây xanh thuộc dòng cao cấp, cây luôn tươi tốt, dáng đẹp nhiều kích cỡ, đa chủng loại quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm vừa ý.

          2. Chậu cây, bồn hoa nhiều mẫu mã từ phong cách cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng phù hợp cho nhiều không gian văn phòng, ngoài ra Thời Đại Xanh còn thiết kế các bồn, kệ riêng theo nhu cầu của khách hàng.

          3. Quy trình thuê cây đơn giản, linh động luôn tạo điều kiện thuận tiện nhất cho khách hàng, ví dụ như khách hàng cần thuê cây gấp để kịp khai trương hoặc các sự kiện quan trọng Thời Đại Xanh có thể cung cấp số lượng lớn, chất lượng cây đẹp trong vòng 8h làm việc.

          4. Dịch vụ chuyên nghiệp nhân viên tư vấn ân cần, chu đáo có kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp, phong thủy giúp quý khách có sự lựa chọn cây xanh phù hợp. Tạo nên một không gian xanh đẹp, hài hòa đồng thời mang lại nguồn năng lượng tích cực, thu hút tài lộc về cho gia chủ.

          5. Nhân viên chăm sóc có tác phong lịch sự, làm việc cẩn thận, tận tụy có trách nhiệm, đến chăm sóc cây xanh hàng tuần nhằm đảm bảo cây xanh luôn đạt chất lượng tốt nhất.

          6. Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 kể cả chủ nhật và ngày lễ, mục đích để đáp ứng nhanh nhất và đầy đủ mọi nhu cầu của khách hàng, luôn đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

          7. Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng của Thời Đại Xanh thường xuyên thay cây định kỳ hàng tháng nhằm đảm bảo chất lượng cây xanh tươi mới và tốt nhất. 

Văn phòng trọn gói Charmvit Tower đẹp nhất quận Cầu Giấy

          8. Qúy khách hàng cũng có thể thay đổi số lượng, chủng loại cây xanh tùy theo nhu cầu xử dụng vào từng thời điểm, chúng tôi luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quý khách hàng, cũng như tạo một không gian xanh luôn tươi mới.

          9. Trong quá trình thuê cây xanh quý khách có nhu cầu di chuyển cây đến một địa điểm khác, Thời Đại Xanh chịu trách nhiệm vận chuyển cho quý khách và hoàn toàn miễn phí.

          10. Lý do cuối cùng và cũng vô cùng quan trọng là gía thuê cây xanh văn phòng của công ty Thời Đại Xanh đang thuộc tốp rẻ nhất ở tphcm hiện nay.

          Thời Đại Xanh luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng !

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm