logo

SIÊU THỊ CÂY XANH CHO THUÊ Ở TPHCM

Ngày Đăng : 19/10/2021 - 5:45 AM

                    SIÊU THỊ CÂY XANH CHO THUÊ Ở TPHCM 

ghép2

          Bạn đang cần thuê một vài chậu cây xanh để trang trí văn phòng công ty, tạo không gian xanh đẹp tươi mát, hay một vài chậu cây cảnh bài trí hợp phong thủy để mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Công việc kinh doanh gặp nhiều thuận lợi ngày một phát đạt.

          Bạn cần một số cây xanh có khả năng hấp thu các hơi hóa chất độc hại có trong môi trường máy lạnh ( Từ thảm trải sàn, sơn tường, các trang thiết bị văn phòng ..... ), để thanh lọc không khí, tạo nên một bầu không khí trong lành, mát mẻ góp phần bảo vệ sức khỏe cho nhân viên, từ đó nâng cao năng suất làm việc.

          Hay đơn giản bạn chỉ cần một chậu hoa, cây cảnh để biến không gian làm việc trở nên sinh động, mang lại nguồn năng lượng tích cực đánh tan mệt mỏi ...

          Mời bạn hãy đến siêu thị cây xanh của chúng tôi, mọi chuyện vô cùng đơn giản và tiện lợi ! 

ghép1

          Một số dịch vụ tiêu biểu của Thời Đại Xanh

          * Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng : Quy trình thuê cây đơn giản linh động, cây xanh chất lượng cao, giá thuê rẻ. Một dịch vụ có chất lượng tốt, tiết kiệm và hiệu qủa cho khách hàng.

          * Dịch vụ bán cây xanh văn phòng trọn gói : Chúng tôi bán cây cảnh đẹp theo sự lựa chọn của quý khách, giao đến tận nơi, tư vấn kỹ thuật chăm sóc, hỗ trợ vật tư phân bón ...đảm bảo quý khách luôn có những chậu cây cảnh vừa ý.

         * Dịch vụ cung cấp cây xanh văn phòng tiện lợi : Qúy khách có những chậu cây cũ không còn đẹp, hay đơn giản muốn đổi loại cây mới. Chúng tôi sẽ đổi cây mới thu về cây cũ theo đúng nhu cầu của quý khách, đồng thời hỗ trợ kỹ thuật cũng như vật tư phân bón ... đảm bảo rằng quý khách luôn có những chậu cây xanh đẹp.

          * Dịch vụ chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh văn phòng trọn gói : Thời Đại Xanh nhận bảo dưỡng cây xanh văn phòng trọn gói nghĩa là chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về kỹ thuật, nhân công chăm sóc, về vật tư phân bón, dụng cụ làm việc, cây không đạt chất lượng sẽ được thay cây mới ... Qúy khách không cần quan tâm bất cứ điều gì và luôn có sản phẩm cây xanh vừa ý.

          * Dịch vụ thi công, bảo dưỡng cây cảnh quan sân vườn : Thời Đại Xanh chuyên thiết kế, thi công và bảo dưỡng các tiểu cảnh sân vườn biệt thự, cảnh quan các tòa nhà cao tầng, các resoft ... 

          Sản phẩm cây xanh văn phòng của Thời Đại Xanh vô cùng phong phú và đa dạng 

 

 

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm