logo

THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG THẾ NÀO HIỆU QUẢ

Ngày Đăng : 15/01/2021 - 5:01 AM

THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG THẾ NÀO HIỆU QỦA

10+ kiểu văn phòng làm việc (ĐẸP - HIỆN ĐẠI) phổ biến 2020

@ Những lợi ích của cây xanh văn phòng :

Đối với cây xanh văn phòng ngoài việc giúp chúng ta chăm sóc, thư giãn, chúng còn mang lại một số lợi ích vô cùng thiết thực mà ít ai chú ý đến.

Dùng để trang trí làm đẹp nội thất nhà cửa, văn phòng làm việc Màu xanh tươi mới mà những loại cây này mang lại khiến không gian trong nhà trở nên tràn đầy sức sống và đẹp đẽ hơn.

Thanh lọc không khí, Theo các nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu, một số loại cây xanh văn phòng có khả năng hút chất độc như cacbonic, benzen, toluen, các chất độc hại gây ung thư có trong mực in, sơn tường, thảm trải sàn... mang lại bầu không khí trong lành.

Cây xanh văn phòng còn giúp loại bỏ các sóng điện từ, tia bức xạ từ các thiết bị điện tử bảo vệ chúng ta.

Giảm stress, tăng hiệu quả làm việc: Cây xanh văn phòng giúp chúng ta giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Sắc xanh tự nhiên của cây còn khiến cho mọi người cảm thấy thư thái, dễ chịu trong thời gian làm việc. Do đó, hiệu quả công việc sẽ được nâng cao.

Thiết Kế Văn Phòng 90m2 Xu Hướng Nội Thất Nào Sẽ Lên Ngôi?

@ Chọn cây xanh phù hợp với không gian

          Tại Tp.HCM hiện nay có rất nhiều công ty cho thuê cây xanh văn phòng, cũng như chủng loại cây xanh vô cùng đa dạng và phong phú. Tuy nhiên để lựa chọn cây xanh sao cho phù hợp với không gian, thẩm mỹ, phong thủy và hiệu quả thì không phải ai cũng làm được, trong bài viết này Thời Đại Xanh xin đưa ra một số thông tin cũng như cách lựa chọn để mọi người tham khảo.

* Đối với không gian sảnh, quầy tiếp tân của công ty: 

          Đây là không gian tương đối rộng và là mặt tiền công ty chúng ta nên chọn những cây có kích thước lớn, cành lá xanh tươi mang ý nghĩa phong thủy trường tồn, phát triển thu hút tài lộc như cây phát tài gốc, cây vạn niên thanh, cây Đại phú gia...

* Đối với phòng giám đốc, phòng sếp :

          Đây là không gian khá riêng tư và trang trọng cũng tương đối thoáng mát ta nên chọn những cây như đế vương, cây kim ngân, cây đại phát tài... những cây này thể hiện địa vị của chủ nhân cũng như thu hút tài lộc

* Đối với phòng làm việc của nhân viên :

          Đây là không gian làm việc chung của nhiều người và khá linh động, với văn phòng có không gian rộng ta nên chọn ngững cây như trúc mây, cây hạnh phúc, cây vạn niên thanh... Đối với phòng có không gian nhỏ ta nên chọn những cây thon và cao như cau haiwai, bàng singapore, thiết mộc lan khúc, cây lưỡi hổ ...

Thiết kế văn phòng làm việc

* Đối với ban công, hành lang :

          Thông thường những nơi này tương đối thông thoáng ta nên chọn những cây có kích thước tương đối và tươi mát để tạo không gian xanh như cây cau thái, cau nhật, cây ngũ gia bì...

          Trên đây là cách lựa chọn cây cho từng không gian mong rằng những thông tin này sẽ hữu ích cho mọi người trong việc chọn thuê cây xanh văn phòng hiệu quả.

 

 

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm