logo

THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG TP.HCM

Ngày Đăng : 17/01/2021 - 3:51 AM

                                             

                                               THUÊ CÂY XANH VĂN PHÒNG TP.HCM

          Hiện nay tại Tp.HCM có nhiều nơi cho thuê cây xanh văn phòng, việc tìm thuê cây xanh cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên để có sản phẩm tốt, vừa ý người thuê cây nên chú ý các điểm sau đây : 

Những loại cây xanh vừa làm đẹp cho phòng khách, vừa mang vận may đến cho  gia chủ - Phong Thủy Nhà Phố

          * Dịch vụ tốt :

          Dịch vụ tốt là quy trình thuê cây đơn giản, tiện lợi cho khách hàng, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp tư vấn chọn cây phù hợp với không gian, phong thủy, thẫm mỹ... cho từng văn phòng. Nhân viên chăm sóc nhiều kinh nghiệm làm việc có trách nhiệm, cẩn thận, đảm bảo cây xanh luôn tươi tốt, sạch đẹp. Trong quá trình làm việc không gây ảnh hưởng, phiền hà đến xung quanh. Bộ phận chăm sóc khách hàng tiếp nhận thông tin nhanh chóng và thường xuyên, đáp ứng đầy đủ, kịp thời mọi yêu cầu của khách hàng như thay cây mới, đổi chủng loại, số lượng...

          * Chất lượng cây xanh tốt :

          Chất lượng sản phẩm tốt là cây xanh phải nhiều chủng loại, đa dạng về hình dáng, kích thước... để khách hàng dễ dàng lựa chọn. Cây xanh phải đạt chất lượng cao, xanh tươi và đẹp. Bồn chậu nhiều chủng loại, màu sắc hiện đại, hình dáng đẹp khách hàng dễ dàng có lựa chọn phù hợp.     

5 bước cơ bản tạo ra một mẫu thiết kế văn phòng xanh

 

          * Gía rẻ :

          Việc giá thuê cây xanh văn phòng ở các nơi có sự khác nhau tương đối nhiều chủ yếu là do cách quản lý và điều hành công việc không khoa học, thiếu hiệu quả dẫn đến cây xanh hao hụt, thất thoát nhiều, phát sinh những khoản chi phí không đáng có, tăng nhân công lao động... dẫn đến giá cho thuê cây tăng cao. Nếu quản lý tốt, nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc nhiệt tình có trách nhiệm, tỉ lệ hao hụt thấp, không phát sinh chi phí phụ thì giá cho thuê cây xanh sẽ rẻ và chất lượng cây xanh cao.

          Để việc thuê cây đạt hiệu quả chúng ta cũng nên bỏ chút ít thời gian tìm hiểu chọn nhà cung cấp có uy tín và phù hợp. Chúc mọi người có sự lựa chọn vừa ý !

Thay đổi ý thức bảo vệ môi trường trong mỗi công nhân

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm