logo

TỐP ĐẦU DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CÂY XANH TPHCM

Ngày Đăng : 23/05/2021 - 5:57 AM

                    TỐP ĐẦU DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG CÂY XANH TPHCM 

Dịch vụ cắt tỉa cây cảnh, giá rẻ, đẹp của thế giới sạch

            Trong một xã hội phát triển, chất lượng cuộc sống được nâng cao, người ta quan tâm nhiều hơn đến chất lượng môi trường sống, đến vai trò vô cùng quan trọng của cây xanh văn phòng, những lợi ích to lớn mà chúng mang lại. Đặt biệt là ở thành phố lớn như sài gòn với mật độ dân cư đông đúc, không gian chật chội, xe cộ ồn ào đầy khói bụi, bầu không khí ô nhiễm, mảng cây xanh thành phố còn eo hẹp. Người dân đang tìm cách trồng thật nhiều cây xanh càng tốt, ở bất cứ đâu mà họ có thể trồng được từ các khu resoft, các biệt thự sân vườn cho đến các căn hộ, ban công, sân thượng, hành lan, phòng khách.....Nhu cầu cây xanh ở tphcm là cực kỳ lớn. Tuy nhiên vì nhiều lý do, không phải ai cũng tự chăm sóc mảng xanh của mình được. Để khắc phục khó khăn này công ty Thời Đại Xanh xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bảo dưỡng cây xanh trọn gói ở tphcm, mọi người cùng tham khảo nhé.

sanvuon1

        * Dịch vụ bảo dưỡng cây xanh trọn gói của Thời Đại Xanh

          Khi khách hàng không thuê cây xanh văn phòng, mà mua hoặc đã có sẵn cây xanh nhưng không có người hoặc gặp khó khăn trong quá trình  chăm sóc, Chúng tôi nhận bảo dưỡng cây xanh cho quý khách với dịch vụ trọn gói, nghĩa là khách hàng không cần làm bất cứ việc gì, mọi vấn đề đã có chúng tôi lo.

          Chúng tôi chịu trách nhiệm về :

          + Dụng cụ, thiết bị làm vườn phục vụ trong công việc bảo dưỡng.

          + Vật tư phân bón, thuốc bảo vệ thực vật...

          + Nhân công chăm sóc hàng tuần

          + Đảm bảo cây luôn tươi tốt, sạch đẹp....

          + Khi cây xanh phát triển không tốt, không đạt chất lượng. Chúng tôi có trách nhiệm thay đổi cây mới, đảm bảo chất lượng, kịp thời và hoàn toàn miễn phí.

          +Di dời cây đến vị trí mới theo nhu cầu của khách hàng.

          +Bổ sung cây mới nếu khách hàng có nhu cầu.

          + Qúy khách chỉ trả duy nhất phí bảo dưỡng cây xanh và hoàn toàn không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

          Ưu điểm của dịch vụ là quý khách không cần làm bất cứ việc gì, nhưng vẫn có được những cây xanh tốt, tươi đẹp. Qúy khách không bị phiền hà bất cứ điều gì và phí dịch vụ rẻ.

          * Khách hàng của chúng tôi

          Chúng tôi nhận chăm sóc, bảo dưỡng cây xanh cho mọi khách hàng có nhu cầu như khu resoft, trung tâm thương mại, biệt thự sân vườn, nhà hàng, khách sạn...Ở Tphcm và các tỉnh lân cận.

Thiết kế cảnh quan mới trồng các loại cây cảnh phù hợp phong thủy

          * Đôi nét về công ty Thời Đại Xanh

          Thời Đại Xanh là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực cây xanh văn phòng với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu về nông nghiệp, sinh học, phong thủy... có tác phong chuyên nghiệp, tận tụy trong công việc và có đạo đức tốt. Cây xanh của chúng tôi gồm nhiều dòng sản phẩm mới lạ, đẹp và phong phú. Thời Đại Xanh luôn cung cấp những dịch vụ có chất lượng cao, uy tín. Mong muốn phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất ! 

Bài viết liên quan

0
Gọi điện SMS Chỉ đường
no photo

Tên sản phẩm

Đơn giá: 0 đ

Mua ngay

Thành tiền: 0.000 đ

Nội dung mô tả sản phẩm